Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

19

Bản đồ sao là gì? Bản đồ sao là sơ đồ vị trí của các hành tinh và vì sao lớn trên bầu trời tính theo mốc cố định lúc chúng ta mới chào đời. Từ đó Chiêm tinh học nghiên cứu ảnh hưởng, tác động của các hành tinh này lên con người và số phận của chúng ta. Nói một cách dễ hiểu hơn, bản đồ sao cho thấy khi bạn ra đời, bạn đã được những thiên thể trên bầu trời “ban tặng” những dạng năng lượng nào, những năng lượng này kết tinh và tổng hòa thành thiên hướng và tính cách của bạn.

Bản đồ sao cá nhân chính là bản đồ sao dành cho mỗi người chúng ta. Để có được bản đồ sao cá nhân, bạn sẽ cần các thông tin về ngày/tháng/năm sinh, giờ sinh và nơi sinh. Nếu không có giờ sinh, Chiêm Tinh Số vẫn có thể vẽ được bản đồ sao cho bạn, tuy nhiên do thiếu thông số nên bản đồ sao cá nhân của bạn sẽ không có Nhà.

Bởi Chiêm Tinh học là môn khoa học lấy đối tượng nghiên cứu là con người, nên tất cả những thông tin mà một người quan tâm như: tính cách cá nhân, tình yêu, vợ/chồng, sự nghiệp, gia đình, tiền bạc…. đều có thể biết được thông qua bản đồ sao.

Song tất cả chỉ là những cơ hội và xác suất cơ hội sẽ xảy đến đối với bạn. Bạn hoàn toàn có thể chọn tiếp nhận cơ hội đó hoặc không, thông qua đó tự thay đổi cuộc đời mình !

Bản đồ sao cặp đôi chính là do hai bản đồ sao cá nhân ghép thành. Cụ thể hơn, mục đích của bản đồ sao cặp đôi là: nghiên cứu về tương tác của hai người trong một mối quan hệ.

Đó có thể là mối quan hệ giữa hai người yêu nhau, bố hơặc mẹ với con cái, giữa anh/chị và em,… Trong phạm vi cho phép, bản đồ sao cặp đôi của Chiêm Tinh Số ngả về hướng giữa hai người yêu nhau.

Về bản chất, bản đồ sao cặp đôi là sự kết hợp của hai bản đồ sao cá nhân. Ngoài ra, mục đích nghiên cứu của bản đồ sao cặp đôi là về tương tác giữa hai người yêu nhau. Vậy nên, thông qua bản đồ sao cặp đôi, bạn hoàn toàn có thể biết được mình và người ấy có hợp nhau về mặt tinh thần hay thậm chí là thể xác hay không.

Ngoài ra, hai bạn cũng có thể biết thêm được về tình yêu của mình trong thời gian đầu sẽ ra sao, về lâu dài như thế nào…

Dựa vào những nghiên cứu về tính cách qua hàng ngàn năm, Chiêm Tinh học đã bổ sung và phát triển một nhánh riêng liên quan tới nghiên cứu về nghề nghiệp. Hiểu một cách đơn giản, trên bản đồ sao của mỗi người sẽ có những dấu hiệu nói lên rằng người đó sẽ phù hợp với công việc có tính chất như thế nào.

Tuy nhiên, vẫn phải nhắc lại rằng Chiêm Tinh học đề cao tính cá nhân của mỗi người. Vậy nên trên bản đồ sao của bạn có những dấu hiệu về việc bạn phù hợp với một nghề, nhưng bạn hoàn toàn có thể làm một việc khác hoàn toàn không liên quan nếu như đó là đam mê của bạn !

Ciu.Bonn

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.