Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

26

Chính bởi việc kết hợp nhiều cảm biến, tính năng trên 1 thiết bị nhỏ gọn chưa đầy 2 inch đã khiến thời gian lên kệ của sản phẩm này muộn hơn so với dự kiến.

 

Như chúng ta đã biết, vào ngày 09/09 vừa qua,

Apple đã chính thức tung ra thiết bị đeo đầu tiên của hãng mang tên Apple Watch với hàng loạt các phiên bản độc đáo phù hợp với mọi tầng lớp và lứa tuổi người dùng.

Apple Watch đơn giản chỉ là smartwatch hay còn ý đồ nào khác?
 

Theo đó, Apple sẽ tập trung vào các tính năng kiểm tra và chăm sóc sức khỏe người dùng cùng các chế độ tập luyện thể thao. Nước cờ này được coi là bước đi đúng đắn khi Táo Khuyết biết nhắm vào một thị trường tiềm năng đang là xu hướng của rất nhiều hãng công nghệ trên thế giới. Tuy nó không được người dùng Apple ủng hộ vì đi ngược lại với những triết lí sản phẩm từ thời Steve Jobs.

Apple Watch đơn giản chỉ là smartwatch hay còn ý đồ nào khác?
 

Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ dừng lại ở mức đồn đoán bởi hiện tại, Apple Watch vẫn chưa chính thức cập bến thị trường các thiết bị đeo. Còn theo thông tin mới đây được tiết lộ từ bộ phận chịu trách nhiệm giao hàng, nhiều khả năng chiếc smartwatch đầu tiên của Apple sẽ lên kệ vừa kịp dịp lễ tình nhân nghĩa là 14/02 năm sau.

Apple Watch đơn giản chỉ là smartwatch hay còn ý đồ nào khác?
 

Ngoài ra, nguồn tin cũng chia sẻ thêm, chính bởi việc kết hợp nhiều cảm biến, tính năng trên 1 thiết bị nhỏ gọn chưa đầy 2 inch đã khiến việc sản xuất Apple Watch hàng loạt cũng như thời gian lên kệ của sản phẩm này muộn hơn so với dự kiến là khoảng tháng 1 năm sau.

 

 

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.