Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

18

Apple đã buộc phải rút những ứng dụng tương thích với HealthKit khỏi App Store khi phát hành iOS 8 do xuất hiện lỗi.
thông tin công nghệ
Ngay sau khi chính thức phát hành iOS 8 vào rạng sáng nay (18/9, giờ Việt Nam), một số ứng dụng tương thích HealthKit trên App Store đã bị Apple rút do tính tương thích.

Các ứng dụng bao gồm tập thể dục Carrot Fit, đếm lượng calo MyFitnessPal, và sức khỏe WebMD… Các ứng dụng bị gỡ bỏ khỏi App Store được giới thiệu hỗ trợ đầy đủ tính năng HealthKit của iOS 8, mà Apple khuyến khích các nhà phát triển ứng dụng chuẩn bị sẵn sàng cho ngày phát hành iOS 8 tại WWDC 2014. Federico Viticci chia sẻ trên Twitter rằng Apple đã liên hệ với hai nhà phát triển ứng dụng HealthKit để xem xét tình hình.

Theo các nguồn tin, một nhà sản xuất ứng dụng sức khỏe lớn đã hoãn kế hoạch ra mắt ứng dụng tích hợp HealthKit ở phút cuối cùng ngày do nguyên nhân nói trên. Việc loại bỏ các ứng dụng từ App Store không phải là một dấu hiệu tốt cho Appe trong ngày phát hành iOS 8.

Nguồn 9to5mac.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.