Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Oct

07

Vừa qua Apple đã được trao bằng sáng chế mới của các ứng dụng điều khiển từ xa cho điện thoại và máy tính bảng. Đây là một trong những đột phá mới của Apple trong lĩnh vực công nghệ. 
BẰng sáng chế

Kế hoạch Apple TV hoạt động với một hộp live streaming (truyền hình trực tuyến trực tiếp) đã bị đẩy lùi tới năm sau, nhưng một bằng sáng chế đã tiết lộ cách thức TV được kiểm soát kiểm soát như thế nào.

Theo bằng sáng chế, Apple cho biết nhiều thiết bị phương tiện truyền thông có thể duyệt và chọn nội dung bằng điều khiển từ xa nhưng quá đơn giản và không thân thiện với người sử dụng. Điều khiển từ xa thông thường được cấu hình với các nút bấm lên, xuống, trái, phải, một nút lựa chọn, và có thể là một bàn phím. Cách bố trí này chủ yếu phù hợp cho tác vụ duyệt danh sách chương trình truyền hình bằng số đã cũ, do đó Apple đề xuất một điều khiển từ xa kĩ thuật số.

bằng sáng chế

Ứng dụng điều khiển từ xa kĩ thuật số sẽ có hình thức của một ứng dụng trong iPhone hoặc iPad để thay đổi kênh, duyệt menu và có thể sắp xếp các bản ghi âm. Nó sẽ tự động kết nối với bộ giải mã set-top box của Apple TV, và không giống như các ứng dụng từ xa hiện nay, bằng sáng chế cho thấy một hệ thống có thể làm việc trên điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay.

bằng sáng chế

Ứng dụng này đã được đệ trình năm ngoái, nhưng chỉ được Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Ki (USPTO) trao vào tuần trước. Các phiên bản Apple TV trong tương lai dự kiến sẽ bao gồm nhiều ứng dụng cùng với khả năng xem truyền hình trực tiếp cũng như mua các bộ phim và chương trình truyền hình.

Nguồn Dailymail.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.