Chuyên phân phối các sản phẩm ĐỒ LẶN BIỂNTHIẾT BỊ LẶN BIỂN. May ÁO VEST NAM cao cấp chất lượng tại SUIT4MEN.COM và các sản phẩm PHÔ MAI

Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

23

Apple hiện đang lên kế hoạch loại bỏ thương hiệu Beats Music để tích hợp hoàn toàn vào các dịch vụ của riêng mình trong tương lai.

Sau khi thương vụ mua lại công ty âm nhạc và sản xuất tai nghe Beats với giá trị 3 tỷ USD,

Apple hiện đang lên kế hoạch loại bỏ thương hiệu Beats Music này để tích hợp hoàn toàn vào các dịch vụ của riêng mình trong tương lai.

Apple lên kế hoạch loại bỏ thương hiệu Beats
 

Thông tin trên vừa được trang tin TechCrunch khẳng định, nguồn tin này cho biết Apple đã lên kế hoạch sát nhập thương hiệu Beats Music vào dịch vụ âm nhạc iTunes của mình và nhiều khả năng công ty sẽ công bố những thay đổi quan trọng liên quan đến dịch vụ âm nhạc trực tuyến của mình vào giữa năm 2015.

Các nhân viên hiện đang làm việc cho Beats Music sẽ được chuyển giao cho các bộ phận khác của Apple, trong đó có iTunes. Nằm trong lộ trình xác nhập này, Ian Rogers, Giám đốc điều Beats Music đã chuyển qua phụ trách mảng hỗ trợ quảng cáo của iTunes từ tháng Tám.

Beats Music trước đó đã cố gắng để vươn lên thành một thế lực của thế giới âm nhạc trực tuyến bằng cách cung cấp một danh sách nhạc theo yêu cầu với sự hợp tác của các tên tuổi lớn là Dr. Dre và Trent Reznor. Tuy nhiên, qua 3 tháng triển khai, dịch vụ chỉ có 250.000 thuê bao, ít hơn rất nhiều so với con số 10 triệu thuê bao của Spotify, một dịch vụ với tính năng tương tự. Vì vậy, ý đồ của Apple khi thực hiện thương vụ mua lại này là muốn tận dụng sức mạnh vốn có của Beats để tích hợp vào dịch vụ iTunes nhằm tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Theo Báo diễn đàn đầu tư

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.