Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

22

Do em đã tự tạo ra nỗi đau cho mình một cách ngu ngốc nhất có thể"> cription">Do em đã tự tạo ra nỗi đau cho mình một cách ngu ngốc nhất có thể

 Anh ở đâu giữa cuộc sống bộn bề

Hôm nay là một ngày dài anh ạ! Em phát hiện ra rằng cuộc sống không phải là câu chuyện cổ tích thật đẹp và toàn màu hồng. Em chẳng bước nổi chân trên con đường về nhà, không cầm được nước mắt khi nó cứ trực trào ra. Em cố gắng không nhắc về quá khứ bao nhiêu thì nó lại hiện hữu trong đầu em bấy nhiêu. Em chỉ muốn dừng lại kiếm một góc nào đó rồi ngồi khóc cho thỏa thích thôi anh à.

Em cũng không hiểu được bản thân mình nữa chỉ biết là một cảm giác rất đau ở ngực trái nơi có trái tim em đang ở đó vậy!

Lúc chiều đi thi với con bạn về em cố tỏ ra rất bình thản khi đang nhắc tới một câu chuyện không hề có thật đối với em, em tự tưởng tượng ra người yêu của em rồi kể cho con bé nghe, em tự thấy bản thân mình cũng thật nực cười, không có thì nói là không chứ sao phải vậy? Em lắng nghe nó kể về mối tình của nó một cách chăm chú rồi làm như đang chăm chú vào câu chuyện đó lắm vậy, em cứ ngồi như vậy cho đến khi con bé ra về em ngồi lại một mình ngồi tự mình gặm nhấm tất cả những câu chuyện mà em vừa tạo ra.

Rồi khi về đến nhà xem một bộ phim em tự dưng thấy mình giống họ quá nhưng kết thúc phim cô gái tìm được người yêu cho mình, còn em em ngồi khóc, em cũng chẳng hiểu tại sao mình lại như vậy nữa chỉ là muốn khóc có lẽ là do em anh nhỉ....

 

anh ở đâu

-Do em đã tự tạo ra nỗi đau cho mình một cách ngu ngốc nhất có thể

-Do em cố gắng tưởng tượng ra nỗi đau ấy một cách hoàn hảo để rồi em là người bị tổn thương nhiều nhất.

-Em cố không để nước mắt rơi cố gắng không làm cho nó rơi nữa nhưng trái tim em đau lắm nếu không khóc được em nghĩ mình sẽ nổ tung ra mất.

-Sau tất cả những gì em làm em thấy mình thật ngốc anh à. Em tự làm mình đau rồi một mình khóc, em cứ tưởng rằng có người sẽ đến bên và an ủi em cơ hay ít nhất họ cũng ngồi xuống và lắng nghe những gì em nói, nhưng chẳng có cái điều mà em tưởng tượng ra, em vẫn khóc vẫn đau một mình không ai biết cũng chẳng ai hay.

-Đêm đến khi ngủ em cố co mình lại rồi tự an ủi mình rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi nhưng càng an ủi mình em thấy mình càng đau hơn.

-Em vẫn cười vào mỗi buổi sáng vẫn đi học nhưng đoạn đường từ nhà đến trường sao xa quá vậy. Những hôm trời mưa kể có ai đó nhắn một tin rằng" đợi anh nhé anh qua đón không lại ướt hết" hay những hôm ở nhà một mình có ai đó rủ " người yêu ơi đi chơi nhé"

 

mưa

-Anh biết không hôm nọ em bị người ta đùn đẩy : nhưng đâu phải mỗi hôm nọ đâu cách đây 2 năm cũng vậy, em biết mình không xinh nếu không muốn gọi là quá tệ, cũng chẳng có mái tóc dài đôi lông mi cong hay đôi môi đẹp hay đơn giản hơn là một nước ra trắng trẻo. Em cũng tự biết bản thân mình như thế nào mà nhưng họ đâu cần tỏ thái độ ra mặt như vậy, em là người thừa trong mọi cuộc gặp mặt là trò cười trong mọi cuộc nói chuyện. Họ cười nói vui vẻ còn em cố gắng làm ra vẻ tự nhiên nhất có thể để rồi khi không chịu được nữa thì em chỉ biết ra về và khóc, khóc chán rồi lại tự lau khô nước mắt cho mình.

- Em cũng có lòng tự trọng anh ạ, em cũng biết tủi thân cũng biết đau, những lúc ngồi một mình em tự vẽ cho mình một câu chuyện thật đẹp để em có thể bước vào đó với những hạnh phúc của mình. Nhưng khi câu chuyện kết thúc  em lại trở về với hiện tại...

-Em ước gì anh ở ngoài đời có thật và có lúc nào đó anh đến bên và nói với em rằng " anh ở đây rồi đừng khóc nữa nhé"!!!!!!!!

Trang Mập

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.