Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Oct

05

Anh có yêu em không ?

Viết lúc: 12:21
Gió mùa về , chớm thu nhè nhẹ ... Một mình dạo bước trên phố bỗng em cảm thấy mình cô đơn Anh à! Em muốn hỏi anh câu này ... Anh có yêu em không ?

 Gió khẽ thổi nhè nhẹ chỉ đủ để vuốt ve mái tóc ... chớm thu , nắng cũng bắt đầu nhạt dần . Thời tiết làm con người ta bâng khuâng hay bởi lòng người đang xáo động . Anh ... Anh có yêu em không ?

Câu hỏi này , em muốn hỏi anh từ lâu lắm rồi . Anh trả lời em  đi , có được không ?

Em là một cô gái bình thường ! Phải , nếu không muốn nói là không hề nổi bật chút nào , nhan sắc đủ dùng , trí thông minh vừa phải . Em bình thường đến nỗi lẫn vào đám người đi trên đường mà khó có thể nhận ra . Vậy nên , anh có yêu em không ?

Em không biết trang điểm, không biết đồ hiệu , không biết ăn mặc sao cho đẹp , cho phong cách , em chỉ cảm thấy thoải mái là em mặc thôi . Vậy nên , anh có yêu em không ?

Em không tài giỏi , không hát hay , không đàn giỏi , không vẽ đẹp . Em chỉ là em thôi , một cô gái với một trái tim bình thường , biết yêu thương . Như vậy , liệu có đủ để anh yêu em không ?

  Em biết mình khó tính , em lại khó chiều , em cũng ngang bướng nữa. Nhưng em hứa , nếu cần thiết em có thể thay đổi , liệu ... Anh có yêu em không ?

em yêu anh

Em  hay mít ướt , em hay giận nhanh , em rất khó giỗ . Em biết mình cũng trẻ con nữa . Như thế ! ... Anh có yêu em không ?

Em hay buồn linh tinh , hay tủi thân khi có một mình . Vì thế em rất thích được chiều , được quan tâm , được hỏi han mỗi tối . Nếu mà như vậy ... Anh có yêu em không ?

Em thích đọc sách , thích dạo phố , thích nắm tay anh tạt vào một quán nhỏ ven đường , thích trò chuyện , thích nấu ăn , thích kể chuyện cho người mình yêu . Liệu như vậy ... Anh có yêu em không ?

Em vẫn đang chờ ... chờ anh từ rất lâu rồi ... Chờ anh đến bên em , cùng em đi qua những ngày đông lạnh giá

Em vẫn đang hy vọng ... hy vọng ngày gặp được anh ... Hy vọng câu trả lời từ anh ... Hy vọng anh nói anh cũng yêu em

Anh à ! ... Anh có thể yêu em không ?

Tiên Mym

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.