Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Oct

02

Có khi nào trên dòng đời vội vã, anh đã từng một lần chậm lại và ngoảnh đầu nhìn về phía em - người mà anh đã từng yêu thương? Có khi nào hơn một lần anh nhớ về em - người cũng từng yêu thương anh? Con người thật kì lạ, có thể thề non hẹn biển sẽ không bao giờ quên một người nhưng rồi lại quên đi thật sạch sẽ và nhanh chóng. Anh có phải như vậy không?

Chào anh, mối tình đầu của em! 

 

mối tình đầu

   Đối với con gái, người con trai đầu tiên mà cô ấy gặp gỡ luôn để lại ký ức sâu đậm nhất. Dù con gái có gặp bao nhiêu chàng trai trong suốt cuộc đời họ thì luôn có 2 người mà họ nhớ rõ nhất: Một là mối tình đầu, hai là người đàn ông cuối cùng mà họ lấy làm chồng. Em không biết anh là mối tình đầu của bao nhiêu cô gái, nhưng với em anh là số một đầu tiên là đủ rồi. Anh sẽ cảm thấy vui chứ khi biết anh là mối tình đầu của một cô gái? Em đã thấy anh vui như thế nào khi biết anh là số một. Có một điều rất thú vị, con trai luôn muốn làm người đầu tiên của người con gái họ yêu, còn con gái thì chỉ muốn làm người cuối cùng. Anh may mắn hơn em, anh đã toại nguyện rồi, còn em thì không. Vậy bây giờ thì sao? Anh có vui không khi đôi lần chợt nhớ lại mối tình này và nhớ về vị trí của chính mình trong cuộc đời em? 

 

   Có khi nào trên dòng đời vội vã, anh đã từng một lần chậm lại và ngoảnh đầu nhìn về phía em - người mà anh đã từng yêu thương? Có khi nào hơn một lần anh nhớ về em - người cũng từng yêu thương anh? Con người thật kì lạ, có thể thề non hẹn biển sẽ không bao giờ quên một người nhưng rồi lại quên đi thật sạch sẽ và nhanh chóng. Anh có phải như vậy không? 

   Cuộc tình nào cũng vậy, có bắt đầu rồi cũng sẽ kết thúc. Chí khác nhau ở chỗ nó bắt đầu và kết thúc như thế nào mà thôi. Em và anh đã chọn bắt đầu và cũng tự chọn sự kết thúc không đẹp như lúc bắt đầu. Nhưng có khổ đau, có nước mắt thì mới có một cô gái mạnh mẽ hơn, có một chàng trai trưởng thành hơn. Và anh cũng vui vì điều này, đúng không?

 

  Một cuộc tình đi qua, chúng ta đi qua nhau, chúng ta không thế chung đường như lúc chúng ta bắt đầu. Nhưng anh à, một lúc nào đó trên con đường dài rộng vô định ấy, có khi nào chúng ta cùng ngoảnh lại và nhìn thấy nhau hay không? Vẫn biết con người không thể sống mãi trong kí ức, nhưng chúng ta vẫn cần trân trọng nó không phải sao? Người ta bảo tình yêu có thể trở thành tình bạn, nhưng điều ngược lại thì không. Em không tin và cũng chưa bao giờ muốn tin. Đúng vậy, ngoảnh lại, nhìn nhau vẫn còn đau, vẫn còn nhói, nhưng chúng ta đã trưởng thành, chúng ta biết ta đang đứng ở đâu và dám đối mặt. Em trân trọng anh, trân trọng quá khứ, trân trọng thứ tình yêu đầu tiên đầy ngọt ngào, mơ mộng và ngông cuồng ấy. Em không hi vọng chúng ta có thể làm bạn như khi chưa bắt đầu. Em cũng không ép bất kì ai - bản thân em hay anh phải vướng vào mối tơ vò tình xưa cũ. Em chỉ muốn nói một câu với anh: "Anh có thể ngoảnh đầu lại và nhìn em một lần không?" Nhìn lại để không quên anh đã từng yêu một cô gái như em và có một cô gái cũng từng yêu anh như vậy. Nhìn lại để không quên nỗi đau, nước mắt trong một cuộc tình. Hãy trưởng thành hơn. Hãy biết nắm bắt và trân trọng những tình cảm mới. 

 

     Có khi nào anh mệt mỏi, chân anh không thể bước tiếp, anh loay hoay không biết nên bước đi theo hướng nào thì hãy dừng lại anh nhé. Dừng lại một chút thôi, ngoảnh lại và nhìn em một lần, nhìn về quá khứ của anh. Nhưng một chút thôi anh, rồi hãy quay lại phía trước anh và bước đi. Bởi vì anh có thể tìm được định hướng và câu trả lời cho tương lai từ chính những thứ trong quá khứ.

Nhớ nhé: Ngoảnh đầu lại và nhìn em một lần! :)

Lạc Lạc

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.