Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

21

Có thể nói, IPO Alibaba là thương vụ IPO được mong chờ nhất trong năm nay. Sau đây là một số thông tin vắn mà không phải ai cũng biết về Alibaba.
alibaba

Cái tên Alibaba đến từ đâu?

Ông Jack Ma, người sáng lập Alibaba.com, cho biết, cái tên Alibaba xuất phát từ truyện cổ tích Arab “Alibaba và 40 tên cướp”, nổi tiếng với câu thần chú “Vừng ơi, mở ra” được dùng để mở cửa vào kho báu bí mật. Ông Jack Ma cho biết, công ty Alibaba ra đời với mục đích để mở ra một cánh cửa mới với những công ty vừa và nhỏ tại Trung Quốc.

Tại sao mọi người lại quan tâm đến Alibaba như vậy?

Alibaba là công ty thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc – và cũng đóng góp vai trò lớn trong cuộc sống người dân Trung Quốc. Mô hình của Alibaba giống với E-bay, là trung gian giữa người mua và người bán. Sở dĩ Alibaba thành công hơn Amazon và Ebay đó là vì làm được điều mà hai hãng kia chưa làm: đó là trung gian mua hàng giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp

Tại sao Alibaba lại chọn IPO trên sàn NYSE tại Mỹ?

Một trong những lí do chính khiến Alibaba quyết tâm chọn sàn NYSE để IPO thay vì sàn Nasdaq là do sàn này đã làm hỏng phiên IPO của mạng xã hội Facebook, với những sai sót kĩ thuật làm ảnh hưởng đến việc giao dịch của hàng triệu cổ phiếu. Mỗi năm, trên sàn NYSE có tới 100 cổ phiếu niêm yết, bao gồm những tên tuổi lớn như Visa, General Motors và Twitter.

Theo VTV.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.