Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Oct

06

Bởi em luôn tin vào cảm xúc và trái tim mình, sẽ không có chổ cho những toan tính, lo âu hay phiền muộn của trần thế, sẽ có một người đến và mang em đi, một người có thể sưởi ấm đôi bàn tay và trái tim nhỏ bé của em mỗi khi đông về. Em tin rồi sẽ có một ngày như thế. Em vẫn tin và em vẫn chờ đợi anh sẽ xuất hiện đâu đó giữa thành phố đông người.......

Lại một mùa đông lạnh giá nữa sắp lại đến, trong bốn mùa mùa đông là mùa em thích nhất. Em thích cái thời tiết se lạnh của mùa đông, thích cái bầu không khí được bao phủ bởi một lớp sương dày đặt vào mỗi buổi sớm ban mai. Em thích mùa đông là thế nhưng không hiểu sao trong trái tim lại có một nỗi cô đơn vô hình cứ thế bao phủ lấy trái tim em?

 

mua đông băng giá

Em lại đặt ra cho mình rất nhiều câu câu hỏi nhưng em biết rằng mãi mãi sẽ không có câu trả lời. Em luôn tự hỏi ai sẽ là người cùng em đi trên đường vào những ngày mùa đông lạnh giá ? Ai sẽ sưởi ấm trái tim em và ai sẽ nắm lấy tay em những khi em lạnh?.... Nhưng rốt cuộc lại chỉ có mình em, chẳng có ai bên mình cả.

Ở cái tuổi 21 em nghĩ mình cũng sẽ có một tình yêu đẹp, lãng mạn và lung linh như trong các bộ film hàn hay những câu chuyện ngôn tình em hay đọc.  Nhưng có lẽ thật khó khăn với một trái tim có vô vàn vết sẹo mà mối tình đầu để lại, một trái tim đã bị  tổn thương quá nhiều, nó khiến em trở nên vô cảm với những người đến sau. Nhưng với thời tiết chuyển giao sắp sang đông hơn bao giờ hết em muốn mở rộng trái tim mình và muốn được yêu thêm một lần nữa.

 

mùa đông

Em  vốn dĩ là một đứa con gái có nhiều mộng mơ và đôi chút lãng mạn, cho dù thu đi đông đến hay  xuân về thì em vẫn tin rằng một ngày nào đó, sẽ  lại có một người khiến cho trái tim em rung động, khiến trái tim vốn dĩ  đã đóng băng kia có thể rung động thực sự.

Bởi em  luôn tin vào cảm xúc và trái tim mình, sẽ không có chổ cho những toan tính, lo âu hay phiền muộn của trần thế, sẽ có một người đến và mang em đi, một người có thể sưởi ấm đôi bàn tay và trái tim nhỏ bé của em mỗi khi đông về. Em tin rồi sẽ có một ngày như thế.  Em vẫn tin và em vẫn chờ đợi anh sẽ xuất hiện đâu đó giữa thành phố đông người

Mùa đông này đến ai sẽ là người sưởi ấm trái tim em….

yennhaniis

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.