Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

23

Chúng ta mỗi người sẽ có những cách định nghĩa khác nhau như kiểu: "tình yêu bắt đầu từ nụ hôn" "tình yêu là sự san sẻ" "tình yêu là trách nhiệm" ... Vậy tình yêu là gì? Ai có quyền định đoạt tình yêu cho mình

 

tình yêu là gì

Nhiều người cho rằng, tình yêu là một phần của duyên số, nhưng liệu duyên số có phải là cái quyết định của tình yêu. Nhưng có thực sự là duyên số không? hay hạnh phúc, tình yêu là ở chọn lựa của mỗi người. Hôm nay, chúng ta yêu nhau không có lý do nào ư? Có chứ! Chả nhẽ, tính tình hợp nhau không phải lý do, tương đồng hoàn cảnh không phải lý do, và vì "anh/em thương anh, quan tâm em/anh hơn không là lý do chăng?"...

Cả tá lý do ấy chứ! Nhưng mà người ta thường nói một câu chung quy lại là:

"Bởi vì anh/em thương em/anh rồi"

Vậy là tình yêu hay bất kỳ mối quan hệ, lương duyên nào cũng có lý do đấy chứ ạ!

Nhưng chợt nghĩ "giá trị của tình yêu là gì?

Tình yêu là để con người ta sống thăng hoa, để vui, để thấy yêu đời, thấy "Ôi, sao mình đẹp lạ! Ôi, sao người đẹp mê hồn, đẹp miên man", để hạnh phúc. Tuy nhiên, sao lắm người đau khổ vì tình yêu quá! Sao lắm người còn trăn trở vì tình yêu quá! Sao chúng ta làm cho tình yêu nơi trái tim chúng ta chứa đầy hận thù, những lời không hứa hẹn, và đóng băng lại tim chúng ta vì chúng ta nghĩ tình yêu với tôi..."không còn tồn tại"

Có người còn đi truyền bá cái nỗi đau khổ cho người khác vậy "Em ơi, yêu gì thằng nó, nó Điền Bá Quan lắm em","Em ơi, suy nghĩ lại đi, con bé đó Chu Chỉ Nhược lắm". Thực ra nếu ai từng xem Tế Công sẽ thấy ổng ta nói đúng "chưa chắc đánh đã là giận, hận là không yêu". Người ta chỉ chợt quên trong 1 phút, 1 giây tí tẹo nào đó "Nơi tình yêu bắt đầu thôi". Bởi vậy, yêu là yêu yêu ở hiện tại chứ đừng nghĩ rằng tương lai anh/em sẽ như vậy rồi tự nhiên "mưa không thuận gió không hoà, anh/em không như vậy lại đổ thừa duyên số"....

Nhưng tại sao "tình yêu đẹp vậy mà lại làm thế giới phải khóc nhiều quá?"

Chúng ta đặt vào tim chúng ta quá nhiều cảm xúc về một người mà đến lúc nào đó, chúng ta thấy nặng nề với chính trái tim của chúng ta. Trái tim là của chúng ta, nhưng hình bóng của người "ấy" nên người ấy buồn, tim ta cũng buồn, người ấy vui, tim ta vui,...Ngày qua ngày, tim đâu còn thuộc về ta nữa, thôi "mổ ra mang đưa cho họ cho nhẹ cân cho rồi" (cấm làm). Nói chơi, nhưng cũng nói thật, vì ta quá yếu đuối nên mới làm ta đau khổ, vì tim chúng ta quá chật hẹp chỉ khư khư 1 thứ tình cảm nên khi người quay lưng ta không biết dựa vào tình yêu thương nào để sống tiếp, để vui lên và đi tiếp cuộc đời tươi đẹp này...

Ai cũng sẽ phải buồn, và buồn vì tinh là chuyện đáng nhất của cuộc đời này. Đơn giản, khi nằm ngẫm nghĩ về cuộc đời này, ngoài tài sản ít hay nhiều ai cũng có, đó là câu chuyện khiến ta thấy mình "trẻ con nhất, ngây ngô nhất". Vì thế, hãy giữ lại những kí ức đẹp mà mạnh mẽ lên, san sẻ yêu thương với những người đang yêu ta, đang trân trọng, nâng niu ta.

Cứ cố giữ một hình bóng, ngoài hình bóng và kí ức chỉ làm tim ta buồn thì điều đó có tốt hơn chăng là sống thật vui, thật hăng say! Và hơn thế, ta buồn, nhưng liệu người có buồn như ta không? Sao tự làm bản thân ta trờ nên bất công với chính mình vậy!

Nhẹ nhàng thôi, tình yêu là món quà lớn mà thượng đế dành cho tất cả chúng ta, hãy tận hưởng giá trị đích thực của nó, chứ đừng để chính mình trở thành nạn nhân của nó vì tình yêu đích thực (true love) như sữa true milk vậy: sạch và trắng lắm! Đúng nghĩa là rất "tự nhiên" đến hay đi đều khiến cho chúng ta cảm thấy "hạnh phúc" nếu ta biết suy nghĩ một cách tích cực hoá.“Đừng bao giờ hỏi bạn có quan trọng trong cuộc đời người khác không... vì chẳng lẽ, bạn sống cuộc sống này chỉ để trở nên quan trọng trong lòng 1 con người thôi sao?” (st)

“Trên những dấu vân tay của chúng ta số phận vẽ lên đó những nỗi buồn

còn niềm vui chúng ta phải tự tìm kiếm lấy

làm sao có thể giữ bên mình một thứ gì đó mãi mãi

nhất là khi yêu thương chỉ thể hiện hình hài qua những câu nói

mà chúng ta không dưới một lần đã đánh đổi

tiếc làm chi…” 

(Trích: Trên những dấu vân tay - Nguyễn Phong Việt)

Bui Ngoc Duyen

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.