Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

18

Có thể viễn cảnh vào một công ty ô tô, lựa chọn bản vẽ, yêu cầu "in" ra một chiếc ô tô và sở hữu nó vài ngày sau đó sẽ không còn xa.
Xe hơi đầu tiên được “in” bằng máy in 3D ra mắt

Mới đây, Jay Rogers - giám đốc điều hành hãng ô tô Local Motors - vừa cho ra mắt chiếc ô tô được in bằng máy in 3D đầu tiên trên thế giới với tên gọi Strati. Hiện "xế hộp" này đã được giới thiệu tại triển lãm International Manufacturing Technology Show (IMTS) diễn ra tại Chicago, Illinois, Mỹ.

Strati là chiếc ô tô điện có thiết kế với 2 chỗ ngồi và những bản vẽ được Local Motors thu thập dựa trên cộng đồng người dùng của mình bằng cách khuyến khích họ chia sẻ những ý tưởng thiết kế xe. Trong gần 200 ý tưởng được đưa ra, cuối cùng thiết kế của Michele Anoe - một người sống tại Ý - đã được chọn.

Theo tiết lộ của Rogers, với hầu hết những chiếc ô tô hiện nay đều được cấu thành từ 5000 - 6000 bộ phận nhưng với Strati, số lượng chỉ dừng lại ở 49, bao gồm cả cơ thể lớn được in bằng máy in 3D và các thành phần khác như động cơ, bánh xe, ghế ngồi và kính chắn gió. Trung bình một chiếc xe được "in" trong vòng 44 giờ và hoàn thiện trong vòng một ngày nữa. Chất liệu dùng để "in" là sợi carbon trộn với nhựa dẻo hoặc ABS.

Rogers cũng cho biết thêm rằng sau khi hoàn thành, chiếc ô tô này có thể chạy tối đa 120 km sau mỗi lần sạc pin.

Dự án phát triển Strati đã được thực hiện trong vòng 18 tháng và những chiếc đầu tiên đã được bán trực tuyến và trong cửa hàng của Local Motors. Rogers cho biết trong thời gian tới, hãng sẽ hoàn thiện và cho ra mắt nhiều mẫu xe hơn nữa để phổ biến trong tương lai, tất nhiên là vẫn được "in" bằng máy in 3D.

Nguồn Mashable.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.