Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

19

Người con gái sau  tình yêu tan vỡ hoặc là họ im lặng, suy nghĩ giản đơn chỉ là có bắt đầu thì có kết thúc, rồi an ủi mình bằng việc bắt đầu một mối quan hệ mới. Hoặc là, muốn biết tận cùng của sự thật đằng sau lời chia tay đó là gì, là mong muốn mọi thứ rõ ràng nhất có thể, là bắt đối phương phải nói lên suy nghĩ của họ hay tự mình đưa ra bao giả thiết đúng sai…

Đáng tiếc, tôi thuộc đối tượng thứ hai đó là muốn biết tất thảy đằng sau một lời chia tay ấy là gì!

Sau chia tay tôi đã từng như thế, từng giày vò mình bằng một mớ câu hỏi không đâu. Nói là đã từng vì bây giờ tôi nghĩ khác, mặc dù còn nhiều thắc mắc nhưng tôi không còn muốn đi tìm câu trả lời cho nó nữa. Im lặng cho mọi thứ qua đi.

Vứt hết những suy nghĩ về người đó đi, họ đã không còn xứng đáng…

Khi đã muốn chia tay thì có trăm ngàn lí do để kết thúc. Người thì nói vì bạn xứng đáng có được người tốt hơn. Người thì bảo nếu chúng ta tới với nhau sẽ không có tương lai. Kẻ lại nói do gia đình phản đối. Hay đơn gian hơn chỉ là lí do không hợp… Tất cả đều là lí do, nhưng những lí do ấy chỉ là một cái bình phong cho điều mà người ta trốn tránh không giám nói ra đó là “Anh đã không còn yêu em như trước nữa”. Chỉ có lí do ấy thôi người ta mưới bỏ buông người mình từng gắn bó, từng yêu thương hơn chính bản thân mình. Nếu ai đó nói rằng còn yêu nhưng vì bạn mà chia tay, bạn đừng tin vào điều đó bởi nếu còn yêu đâu ai nhẫn tâm đẩy người yêu mình ra khỏi vòng tay, chứng kiến người mình yêu đớn đau quằn quại, hủy hoại bản thân trong giày vò thể xác lẫn tâm hồn.

Khi đã chia tay nghĩa là từ đây hai người sẽ trở thành người xa lạ không còn liên quan gì tới cuộc đời nhau nữa. Vậy thì muốn biết sự thật nữa để làm gì?

Nếu bạn cứ gắng gượng đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc đằng sau lời chia tay ấy tôi giám cá bạn sẽ càng đau khổ hơn thôi. Tôi cũng đã thế!

Chấm dứt là chấm dứt. Đã từng yêu thật lòng thì sao? Hiện tại có còn yêu đâu. Những quan tâm từ trước tới giờ là thật lòng thì sao? Giờ có còn quan tâm nữa đâu. Lí do chia tay là gì? Không quan trọng nữa, điều quan trọng là người ta đã bỏ rơi bạn, đã làm bạn tổn thương, đã lấy mất niềm tin nơi bạn vậy thì sao cứ phải suy ghĩ về một con người như thế. Bỏ đi… Bỏ nó ra khỏi mớ suy nghĩ đang lộn xộn trong đầu bạn đi, hiểu không?

Bạn cũng đã từng cảm thấy rất hận người đã bỏ rơi bạn chăng? Tôi cũng thế! Tôi cũng đã từng muốn cho anh ta một cái bạt tai đau điếng sau những gì tôi đã giành cho anh ta để rồi đổi lấy một sự đổi thay, người đã ném niềm tin trọn vẹn của tôi vào sọt rác. Tôi cũng đã từng muốn nói những lời nặng nề về anh ta, rằng anh ta là đồ tồi, đồ hèn, là kẻ ác độc đã làm trái tim tôi tan vỡ. Nhưng rồi khi bình tâm lại tôi lại nghĩ khác đi.

Nói ra những lời đó có giúp gì được gì chăng? Có làm cuộc sống của tôi tốt đẹp hơn được không? Hay bạn nghĩ anh ta sẽ hối hận và quay lại ư? Không thể. Hay nói ra cho hả lòng, hả dạ? Cũng không đâu. Thôi, nên im lặng để nó trôi qua thôi đừng bới bung làm gì nữa, tổn thương thế đủ rồi. Dù đúng, dù sai, dù xấu, dù tốt con người ấy bạn cũng đã từng yêu, cũng đã từng làm bạn hạnh phúc, cũng đã từng cùng nhau trải qua những tháng năm tươi đẹp vậy nên cứ xem như sự im lặng của bạn là một lời cảm ơn đến những tháng ngày anh ta quan tâm, chăm sóc bạn thế thôi. Sự im lặng lúc này cũng chính là liều thuốc tốt nhất dành cho bạn để quên đi một con người bội bạc…

Mạnh mẽ bạn lên nhé, cứ như thế tôi cũng đã vượt qua!!!

Heo Sơri

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.