Chuyên phân phối các sản phẩm ĐỒ LẶN BIỂNTHIẾT BỊ LẶN BIỂN. May ÁO VEST NAM cao cấp chất lượng tại SUIT4MEN.COM và các sản phẩm PHÔ MAI

Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Oct

04

Trải lòng cho những yêu thương còn chưa trọn vẹn, cho những ngày mai còn chưa bước đến...cho tháng 10 của anh, chàng trai Thiên Bình!

  Viết cho anh, chàng trai tháng 10!

      Tháng 10, cô chống cằm mơ mộng về một mùa thu lãng mạn với cơn gió nhẹ mang theo hương hoa sữa đùa giỡn lùa vào tóc ai thoang thoảng, man mác. Cô tưởng tượng đến con đường đầy lá vàng rơi, âm thanh xào xạc của bàn chân khẽ bước qua để nhẹ nhàng bắt lấy chiếc lá vừa rời cành chưa kịp ngã vào lòng đất mẹ. Cô đưa tay đón lấy ánh nắng đã thôi không gay gắt, để mặc nó mơn man đùa nghịch trên gò má. Chợt mỉm cười, cô nhớ đến anh - chàng trai tháng 10....

     Cô vẫn có thói quen gọi anh là Thiên Bình. Nhưng Thiên Bình của cô không giống như những Thiên Bình khác... Anh không quyến rũ, ngọt ngào, lãng mạn theo cách người ta mô tả về một chàng trai Thiên Bình. Anh không biết cách tặng cô hoa, cũng chẳng biết phải làm thế nào để viết cho cô một tấm thiệp hay trong những ngày lễ; đổi lại anh sẽ đi chợ nấu một bữa cơm giản dị thay vì chỉ ngồi nhìn cô nấu. Anh cũng chưa bao giờ nắm tay cô đi trên phố về đêm giống như cảnh trong những bộ phim cô vẫn xem hàng ngày; thay vào đó anh và cô sẽ cùng ngồi bên máy tính, mở một bộ phim kinh dị để cùng hò hét rồi lại nhìn nhau bật cười khanh khách. Và nếu các cặp đôi khác vẫn đều đặn tổ chức kỷ niệm một tháng, hai tháng...sáu tháng...một năm yêu nhau thì Thiên Bình của cô không nhớ nổi ngày kỷ niệm của hai người, cái anh nhớ chỉ là anh nhận ra anh yêu cô vào cái ngày cô ốm nặng, lúc đó nhìn cô...rất xấu.

ban tay am

      Nhưng cô cần một Thiên Bình như thế! Bởi tâm hồn cô bay bổng lãng mạn nên cần một người giữ cô đứng vững nơi thực tế vốn phũ phàng. Bởi không hoa, không quà, không hò hẹn nhưng lúc cô yếu đuối bờ vai kia luôn là nơi vững chắc nhất để cô có thể dựa vào. Bởi không ngày kỉ niệm, không nến cũng chẳng bánh kem nhưng khi cô xấu xí nhất thì chàng trai đó vẫn ở lại bên cô, để cô có thể là chính cô - một cách nguyên sơ nhất . Và bởi cô cần anh, cần niềm hạnh phúc và cần cả những chông gai còn ở ngay phía trước ....

      Trải lòng cho những yêu thương còn chưa trọn vẹn, cho những ngày mai còn chưa bước đến...cho tháng 10 của anh, chàng trai Thiên Bình!

Trang Thu

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.