Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

23

Anh chàng "điên" này đã tự mình sửa thiết kế camera lồi của iPhone 6 với một chiếc máy mài, hãy xem chuyện gì xảy ra.

Sau khi iPhone 6 ra mắt, có rất nhiều ý kiến trái chiều về thiết kế của chiếc smartphone đình đám này. Có người khen, có kẻ chê, tuy nhiên có một điểm mà rất nhiều người đồng ý đó chính là camera trên iPhone 6 bị lồi lên làm hỏng cả thiết kế của chiếc điện thoại. Điều này cũng làm cho chiếc smartphone không thể đặt một cách bằng phẳng trên mặt bàn.

Để khắc phục khuyết điểm này, anh chàng Ambruso đã tự tay khắc phục bằng một chiếc máy mài. Mặc dù điều này thực sự khá điên rồ, tuy nhiên cũng rất thú vị. Khuyến cáo các bạn nào may mắn sở hữu chiếc iPhone 6 hay iPhone 6 Plus không nên thử tại nhà.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.