Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Oct

17

Không được đánh giá uy tín, thậm chí còn bị coi là “nhảm nhí”, tuy nhiên Haivl vẫn khiến nhiều người giật mình với giá mua lại lên tới 33 tỉ đồng từ công ty quảng cáo trực tuyến 24h, đã thế đây còn không phải giá mua đứt.
Admin Võ Thanh Quảng của Haivl.

Doanh thu cực khủng

Mới ra đời năm 2012, Haivl chỉ là một website diễn đàn giải trí do admin Võ Thanh Quảng – sinh viên của trường đại học FPT lập nên. Tuy nhiên, với việc đi theo mô hình “câu khách” nổi tiếng của của 9Gag.com, Haivl với sự hài hước và có phần “thoải mái” trong khâu nội dung lại nhanh chóng khiến cộng đồng mạng chú ý và tham gia.

Thống kê cho thấy, website Haivl hiện đang sở hữu tới 37 triệu lượt truy cập và trung bình mỗi lượt truy cập, người dùng sẽ vào 4,7 trang trên website này – một số liệu ấn tượng và đáng “mơ ước” với bất kì trang báo/diễn đàn điện tử nào.Với nội dung chỉ đơn thuần là những hình ảnh chế, ảnh hài, clip hài hước,… do chính những thành viên diễn đàn đăng tải, tuy nhiên Haivl lại đánh trúng tâm lí thích giải trí nhẹ nhàng của giới trẻ.

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, trang fanpage của Haivl đã hút được hơn 4,4 triệu lượt yêu thích và 15.700 người theo dõi trên Twitter.

Đạt tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, Haivl hiện đang đứng thứ 15 tại Việt Nam trên bảng xếp hạng website của Alexa. Tỉ lệ thuận với đó là doanh thu từ quảng cáo cực khủng. Trung bình mỗi lượt view trên quảng cáo có giá 40 đến 50 đồng. Doanh thu của Haivl cũng tăng lên tới khoảng 9 tỉ đồng/năm.

Thu hồi vốn chỉ sau 2 năm

Nếu biết được số liệu doanh thu 9 tỉ đồng/năm của Haivl, sẽ không khó hiểu khi công ty Quảng cáo trực tuyến 24h chịu chi ra tới 33 tỉ đồng chỉ để “hợp tác” đối với diễn đàn này. Bởi một thị trường lên tới 90 triệu dân cực kì hứa hẹn cho sự phát triển ngành công nghệ, mức tăng trưởng của Haivl có thể lên tới cấp số nhân hàng năm.

Theo nguồn tin từ Sài Gòn đầu tư, một người có thâm niên làm trong ngành quảng cáo trực tuyến, mức giá 33 tỉ đồng cho trang web Haivl có vẻ rất hời bởi chỉ cần biết vận hành, trong khoảng 2 năm là có thể thu hồi vốn.

haivl
Fanpage của Haivl đang có hơn 4 triệu người like.

Và có lẽ bản thân Haivl cũng biết điều đó nên dù mức giá 33 tỉ đồng tưởng chừng rất “khủng” nhưng cũng không đủ để công ty Quảng cáo trực tuyến 24h mua đứt diễn đàn này. Admin kiêm nhà sáng lập Haivl, Võ Thanh Quảng đã từng chia sẻ trên Cafebiz cho biết: “Công ty Cổ phần 24H chỉ đầu tư vào Haivl.com chứ chúng tôi không bán đứt. Haivl.com vẫn thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Công nghệ APPVL Việt Nam”.

Theo Doisongphapluat.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.