Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

07

Hiện nay mỗi khi Facebook bị chặn thì mọi người dùng Việt đều phải "Loay Hoay" tìm cách để vào facebook. Việc này khá tốn thời gian bởi trên Internet có khá nhiều cách chia sẻ thủ thuật để vào facebook. Chính vì vậy, miendatit sẽ giới thiệu với các bạn một add-on (Phần mở rộng) cho trình duyệt Chrome rất hữu ích bởi ngoài việc làm cho bạn vào được facebook nó còn hổ trợ giúp bạn lướt facebook nhanh hơn, mượt hơn.
 

Giới thiệu về add-on vào facebook cho trình duyệt Chrome

Add-on được giới thiệu mang tên Vào-Facebook. Đây là phần mở rộng sẽ giúp bạn truy cập vào Facebook, Blogspot, BBC, ... dễ dàng. Và khi đã cài đặt được vào trình duyệt Chrome, add-on này sẽ giúp bạn lượt Facebook nhanh hơn và mượt hơn bình thường.

facebook

Và đây là cũng là phần mở rộng dành cho những bạn sử dụng Facebook nhưng hay bị lag, lỗi chat Facebook,....

Hướng dẫn cài đặt Vào-Facebook cho trình duyệt Chrome

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn tại đây

Bước 2: Chọn vào nút Miễn Phí

Bước 3: Chọn vào nút Thêm

phan mo rong chrome facebook

Bước 4: Cuối cùng, bạn chờ đến khi quá trình cài đặt hoàn tât và xuất hiện thông báo như trên hình.

phan mo rong chrome facebook

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể tham khảo thêm nguyên nhân Facebook bị chặn

Facebook bị chặn tại Việt Nam là tình trạng rất thường xuyên xảy ra từ nhưng năm đâu 2009. Với máy tinh Windows khi chưa tuỳ chỉnh file host, không có sự trợ giúp từ các phần mềm vào facebook hoặc các phần mở rộng cho trình duyệt Chrome hoặc Firefox thì bạn sẽ không thể vào facebook. Nguyên nhân chủ yếu vẫn đang là câu hỏi chưa có lời giải từ các nhà cung cấp dịch vụ mạng.

Tuy nhiên, trong năm 2014 đã xuất hiện một nguyên nhân rõ ràng đó chính là facebook chặn toàn bộ Facebook lẫn cac trang Web thủ thuật hướng dẫn vào facebook vì lí do chính trị. Đó là thời điểm mà Việt Nam đã xảy ra cuộc bạo loạn do tình hình biển đông giữa Trung Quốc và Việt Nam. 

Ngoài ra, việc facebook bị chặn rất có thể liên quan đến các vấn đề như "phản động, lợi dụng danh chức,..." 

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.