Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

19

Một trong những người sở hữu chiếc iPhone 6 đầu tiên tại một Apple Store ở Australia đã đánh rơi chiếc iPhone 6 xuống sàn nhà khi vừa mở hộp.
Quá phấn khích để rơi iPhone 6 vừa mua - Thông tin công nghệ

Jack Cooksey trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu chiếc iPhone 6 tại Perth Apple Store ở Australia. Nhưng do quá mừng nên khi vừa bước ra khỏi cửa hàng, trước ống kính máy quay của kênh truyền hình và được phỏng vấn, Jack đã lóng cóng để rơi chiếc iPhone 6 xuống sàn trong khi mở hộp.

Rất may, chiếc iPhone 6 vẫn đang trong túi bảo vệ nên không hư hại gì.

Do chênh lệch múi giờ nên Australia là nơi những chiếc iPhone 6 đầu tiên trên thế giới lên kệ. Lượng người xếp hàng mua iPhone 6 và iPhone 6 Plus tại Sydney được đánh giá là đông nhất kể từ khi chiếc iPhone đầu tiên, iPhone 3GS được bán ra tại đây.

Video: Rớt iPhone 6 khi vừa ra khởi cửa hàng (1 đoạn phim)

Theo VietNamNet. Nguồn Slashgear.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.