Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Oct

05

Mưa Hà Nội nhớ em!

Viết lúc: 09:44
Hà Nội đêm nay không còn những ánh đèn, những con đường lá đổ của mùa thu, thay vào đó là cơn mưa bất chợt ào ạt trút xuống như gột sạch cát bụi đang bám lại trên những cành cây vàng úa. Và đó cũng là lúc anh càng cảm thấy nhớ em vô cùng.
Cơn mưa hà nội
Em và anh, hai con người xa cách về không gian và thời gian. Anh không biết bao giờ mình mới được gặp nhau, được nhìn thấy nhau và tay trong tay đi dưới trời mưa để anh không còn cảm thấy lạc lõng như câu chuyện "Một mình em đi qua mùa hoa sữa..." của tác giả Gió Lang Thang. Anh thật sự không muốn làm một con người cô đơn như vậy, anh cần một bàn tay, một người con gái để mỗi khi anh mệt mọi, anh gục ngã sẽ có một bàn tay ấm áp luôn bên cạnh và động viên, khơi dậy niềm đam mê trong anh. Anh biết, một người đàn ông không bao giờ được rơi lệ, không bao giờ được yếu mềm. Nhưng em à, anh vẫn luôn tâm niệm một điều rằng, một người đàn ông thành đạt là một người có một người vợ đứng sau lưng làm hậu phương vững chắc. Anh tin em sẽ là hậu phương vững chắc để anh có thể an tâm chinh chiến nơi cuộc sống đầy bon chen này.
Mưa mùa thu
Mỗi khi trời đổ mưa, không hiểu vì sao trong lòng anh lại dâng lên một nỗi buồn man mác trong lòng. Nhiều khi anh không hiểu nổi bản thân anh đang muốn gì và cần gì ở cuộc sống hiện tại này. Có nhưng khi anh muốn buông xuôi tất cả, muốn gục ngã trên con đường đời đầy chông gai. Nhưng có một động lực nơi sâu thẳm trong con người anh thôi thúc anh phải cố gắng, phải đứng lên và bước tiếp dù có xảy ra chuyện gì đi chăng nữa. Anh và em, hai con người chưa từng quen biết. Chưa từng gặp mặt, anh không biết một lúc nào đó chúng mình sẽ gặp nhau trong hoàn cảnh thế nào nhỉ?
Những giọt mưa đang rơi rơi trước hiên nhà càng làm cho căn phòng trở nên lạnh lẽo và cô quạnh. Anh ngồi nơi đây một mình và viết những dòng tâm sự gửi tới người con gái anh yêu trong tương lai. Có thể, anh và em đã từng trò chuyện, đã từng gặp mặt hoặc đã từng học chung lớp... Nhưng có lẽ duyên số của anh và em chưa đến nên cho dù có đứng trước mặt nhau đi chăng nữa cũng không nhận ra nhau... Nhưng nếu em đang ở một nơi xa xôi nào đó và em cũng muốn gặp anh thì hãy nói anh biết. Anh chỉ cần em cũng đang muốn được gặp anh, ôm anh thì dù có bất cứ nơi đâu anh cũng sẽ đi tìm em. 
Dù những cơn mưa mang lại cho anh những nỗi buồn, nhưng có lẽ cũng chính mưa đã mang lại cho anh những cảm xúc, những niềm vui trong tâm hồn, để anh có thể ngồi đây và viết nên những dòng này để gửi tới em. Mưa mùa thu là những cơn mưa bất chơt, cứ chợt đến rồi chợt đi không hề báo trước cho anh biết một điều gì. Anh thật sự yêu mùa thu, yêu mùa Thu Hà Nội, yêu cái nắng chan hòa, yêu con đường lá đổ với dòng người tấp nập. Em! Em có sở thích giống anh không? Có muốn một ngày anh và em cùng nắm tay nhau tắm mưa không? Anh thật sự rất thích tắm mưa với người con gái anh yêu, để biết rằng dù có chuyện gì xả ra đi chăng nữa, anh và em luôn nắm tay nhau, dìu nhau bước qua những giông tố trong đời....
đi dưới mưa
Có lẽ trời còn mưa mãi, và anh vẫn sẽ chờ em! 
I Miss You!
Thanh Hà.
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.