Chuyên phân phối các sản phẩm ĐỒ LẶN BIỂNTHIẾT BỊ LẶN BIỂN. May ÁO VEST NAM cao cấp chất lượng tại SUIT4MEN.COM và các sản phẩm PHÔ MAI

Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

18

Một số nhân viên của Microsoft sẽ tiếp tục bị sa thải trong đợt tái cơ cấu lần thứ hai của công ty.

Đây sẽ là đợt sa thải nhân công thứ hai nằm trong kế hoạch cắt giảm 18.000 lao động (tương đương 14% nhân viên của công ty) đã được Microsoft thông qua hồi tháng Bảy. Theo dự kiến của Microsoft, kế hoạch này sẽ hoàn thành vào ngày 30/6/2015.

Khi Microsoft lần đầu tiên công bố kế hoạch này đã vấp phải một làn sóng phản đối dữ dội từ phía các nhân viên. Tuy nhiên, Microsoft vẫn tiến hành kế hoạch và chia ra làm nhiều giai đoạn trong vòng 12 tháng.

Microsoft cũng không cho biết lí do vì sao họ phải chia kế hoạch cắt giảm nhân công ra làm nhiều giai đoạn thay vì tiến hành một lần. Giám đốc điều hành Satya Nadella là người nhận được nhiều lời chỉ trích nhất vì đã không đưa ra được những lời giải thích thỏa đáng cho các trường hợp sa thải.

Hai tháng sau khi được thông báo, kế hoạch cắt giảm đã được tái khởi động lại, và những nỗ lực này phần nhiều điều nhắm vào các nhân viên thuộc bộ phận thiết bị và kinh doanh của Nokia. Theo giới phân tích, thương vụ trị giá 7,2 tỉ USD mua lại Nokia được tiến hành bởi CEO tiền nhiệm Steve Ballmer, và Nadella không có nhiều hứng thú với kế hoạch này. Thậm chí, một số nguồn tin còn cho rằng CEO đương nhiệm của Microsoft còn muốn bán cả mảng kinh doanh của Nokia và rút chân khỏi lĩnh vực sản xuất phần cứng trong tương lai.

Sẽ còn nhiều đợt sa thải nhân viên nữa trước khi Microsoft hoàn thành kế hoạch cải tổ của mình vào giữa năm tới. Đặc biệt, Microsoft cũng cho biết họ sẽ đẩy mạnh kế hoạch này vào đầu năm tới.

Nguồn PC World.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.