Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Oct

02

Mặc dù đã được giải thích nhưng có vẻ như, nhiều người dùng vẫn không tin lời nói của Microsoft về cái tên Windows 10 thay vì Windows 9 như dự đoán.
windows

Mới đây, tài khoản Cranbourne (hiện tự nhận mình là một nhà phát triển cho Microsoft) trên trang Reddit đã đăng tải một đoạn code được cho là lấy từ Windows mới. Trong đó phát hiện rằng Microsoft không đặt tên là "Windows 9" bởi muốn "né" phiên bản Windows 95 và Windows 98.

Trong một tweet mới đây, Jeff Atwood, đồng sáng lập Stack Exchange cũng cho rằng việc Microsoft không sử dụng tên gọi là "Windows 9" bởi trước đây, hãng cũng từng gặp rắc rối tên gọi với bộ VXL Intel và Windows 2000.

Cho dù đây chỉ là tin đồn nhưng cũng có thể xem như lời giải thích thú vị cho việc Microsoft bỏ tên gọi "Windows 9" để thay thành "Windows 10".

Trước đó, liên quan đến tên gọi này, Terry Myerson, lãnh đạo bộ phận Windows của Microsoft cho biết Windows mới sẽ là một bước nhảy vọt vô cùng lớn thể hiện sự đột phá của hãng và cái tên là phần quan trọng để thể hiện điều đó.

Nguồn Neowin.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.