Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

12

Có rất nhiều cách để lấy cắp quyền kiểm soát tài khoản Facebook của bạn. Bạn có thể bị điều khiển bởi hacker và cuối cùng tài khoản facebooke sẽ bị rơi vào tay của các hacker mà bạn không hề hay biết.
Ngăn chặn đánh cắp thông tin facebook
Chắc chắn đây không phải là ngày tận thế của bạn nhưng lưu ý rằng bạn cũng có thể là nạn nhân của một cuộc tấn công của phần mềm độc hại và tin tặc gây thiệt hại nhiều hơn nữa trên tài khoản Facebook của bạn.  Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn một số cách để bảo vệ tài khoản Facebook của bạn an toàn.
1. Giấy phép ứng dụng
Bất cứ khi nào trên Facebook bạn trả lời một câu hỏi, cài đặt một trò chơi Facebook, hoặc thêm bất kỳ ứng dụng, bạn sẽ bị buộc phải đi qua một màn hình trung gian hiển thị những gì cho phép các yêu cầu ứng dụng. Những điều khoản có thể bao gồm hầu như bất cứ điều gì, mà cũng có thể bao gồm truy cập đầy đủ vào tài khoản Facebook của bạn ngay cả khi bạn không kết nối.
Nói cách khác, nếu bạn không đọc kỹ các điều khoản cần thiết, bạn có thể sẽ cho nhiều hơn không chỉ là thông tin cá nhân, vì vậy hãy cẩn thận.
2. Spam liên kết video
Ngoài ra hãy cẩn thận với những video trên Facebook, kẻ gửi thư rác đang nhắm mục tiêu trên Facebook để lây lan link của những video spam, khi bạn nhấp chuột của mình bạn sẽ được chuyển hướng tới một trang mới và đăng những thông tin tự động mà bạn không hề hay biết.
3. Thông báo tải về
Đôi khi bạn nhấp vào 1 link nào đó và trang web yêu cầu bạn phải cài đặt một phần mềm hỗ trợ để có thể xem video. Điều đó có thể đúng, nhưng đó thường là các mã hóa của một con virus Trojan. Đối với những người không biết, lưu ý rằng chương trình chống virus là ngăn chặn nó, mặc dù nó vẫn có thể lọt qua và bất ngờ có thể gây hại cho bạn.
4. Tin nhắn từ Facebook
Nếu bạn sở hữu các trang Facebook thì bạn có thể nhận được tin nhắn với những cái tên như: đội facebook, đội an ninh, bảo mật ,... Thường sẽ có các link kèm theo với các mã chứa virus để đánh cắp các dữ liệu trong cookie của máy tính bạn.
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.