Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

12

Tài khoản giả mạo được tạo ra như một xu hướng mới trên Facebook. Có tới 20-30% tổng số tài khoản là giả mạo hoặc thậm chí nhiều hơn, con số này được dự kiến ​​sẽ tăng trong tương lai. Các tài khoản giả mạo trên chủ yếu được tạo ra với ý định Spam trên Facebook và lây lan virus.
Xác định tài khoản facebook giả mạo
Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ thảo luận và đưa ra một số thủ thuật giúp bạn để xác định tài khoản Facebook giả dễ dàng. Và bạn sẽ không bị rơi vào cái bẫy của họ, mà còn báo cáo tài khoản Facebook giả mạo đó tới nhà quản lý cho an toàn hơn cho tất cả chúng ta.
1. Hồ sơ hình ảnh
 • Điều đầu tiên chúng ta thấy thông tin bất kỳ tài khoản Facebook của họ có các ảnh trong hồ sơ, Nếu bạn nghi ngờ đây là một tài khoản giả mạo bạn có thể dùng phương pháp tìm kiếm hình ảnh của google. Điều này giúp bạn tìm hiểu xem các hình ảnh tương tự có sẵn trên Internet.
 • Chuyển đến trang tìm kiếm hình ảnh của Google và bạn Click vào biểu tượng máy ảnh "Search by image", Nhấn vào Upload một hình ảnh và chọn hình ảnh mà bạn đã tải về trước đó. Sau khi tải lên hoàn tất, google sẽ cho bạn thấy hình ảnh tương tự đã tồn tại qua internet.
2. Dòng thời gian
 • Bạn có thể dựa vào dòng thời gian của tài khoản facebook để xác định tài khoản giả mạo, thông thường các tài khoản giả mạo là các diễn viên, các nghệ sỹ, cầu thủ,... nổi tiếng hoặc các tài khoản giới tính nữ....
 • Nếu trong thư mục hình ảnh chỉ có ít hình ảnh cá nhân so với các hình ảnh mang tính marketing thì đó thường là các tài khoản giả mạo.
 • Các trạng thái sau khi được đăng tải không thường xuyên được trả lời dù có lượng comment rất lớn.
 • Xem ở phần giới thiệu chỉ có rất ít thông tin về chủ sở hữu. Thường các tài khoản của người nổi tiếng các thông tin được hiện thị rõ ràng và đầy đủ.
Đây là một số lời khuyên để xác định tài khoản Facebook giả, mà tôi muốn chia sẻ với tất cả các bạn, nếu bạn tìm thấy bất kỳ hồ sơ giả sau đó bạn và bạn bè của bạn có thể báo cáo cho facebook.
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.