Chuyên phân phối các sản phẩm ĐỒ LẶN BIỂNTHIẾT BỊ LẶN BIỂN. May ÁO VEST NAM cao cấp chất lượng tại SUIT4MEN.COM và các sản phẩm PHÔ MAI

Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

19

Khi hầu hết iFan đang cố gắng tải và cập nhật iOS 8 cho thiết bị của mình thì việc máy chủ của Apple quá tải là một điều dễ hiểu.
Máy chủ Apple đang oằn lên iOS 8 tải

Apple đã chính thức cập nhật iOS 8 cho người dùng trên thế giới, nhưng một số người gặp khó khăn khi tải bản cập nhật, với những thông báo lỗi từ máy chủ.

Rất nhiều chủ nhân của iPhone, iPad đang cảm nhận được những căng thẳng bởi máy chủ của Apple trong quá trình cập nhật, buộc họ chỉ có thể chờ đợi mà không làm được bất kì điều gì với điện thoại của mình.

Phiên bản HĐH này có dung lượng khoảng 1 GB và nhiều người đang cố gắng cập nhật nó. Hiện Apple vẫn chưa đưa ra lời bình luận nào liên quan đến việc quá tải trong quá trình cập nhật.

Nguồn Slashgear.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.