Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

14

Mỗi người chúng ta đều có những định nghĩa khác nhau về tình yêu đích thực. Một số người nghĩ về nó như câu chuyện cổ tích, người khác tin rằng đó chỉ là một giai đoạn và tình yêu đích thực không tồn tại trong thế giới thực. Nói như thế liệu tình yêu đích thực có trên đời hay không? Chắc chắn là có, chẳng qua là bạn chưa tìm thấy đó thôi.

8 đặc điểm của tình yêu đích thực - Bạn đã tìm thấy chưa?

Vì vậy, để thu hút tình yêu đích thực, chúng ta phải thể hiện những phẩm chất mà chúng ta cũng đang tìm kiếm từ "đối tác" của mình. Dưới đây là 8 đặc điểm mà những gì tình yêu thật sự mang lại như:

1. Dịu dàng và thu hút

Khi chúng ta thật sự yêu một ai đó, hãy thử khám phá những khoảnh khắc của tình yêu và tình cảm bình thường nhất trong các tình huống. Không bao giờ cần phải "thử" thêm gia vị cho mọi thứ, một chút dịu dàng sẽ thu hút thêm nhiều sự chú ý và quan tâm của đối phương. Chúng ta không bao giờ phải cố gắng đi trên con đường để làm hài lòng người khác, tình yêu tồn tại trong những điều đơn giản mà hai bạn làm cùng nhau.

2. Tôn trọng lẫn nhau 

Tôn trọng lẫn nhau là yếu tố quan trọng nhất để duy trì tình yêu đích thực.

3. Chấp nhận 

Khi yêu chúng ta mặc nhiên chấp nhận những mặt xấu và không tích cực của người ấy. Tình yêu sẽ làm hài hòa tất cả mọi sự khác biệt. Không có sự phán xét, và chúng ta trở nên cởi mở để tiếp nhận và chấp nhận tình yêu, chính xác theo cách nó được diễn ra. 

4. Niềm tin 

Không cần phải nói, niềm tin là nền tảng cơ bản nhất của tình yêu đích thực. Trong khi đó, quan trọng phải tin tưởng vào người yêu, nó cũng không kém phần quan trọng để tin tưởng vào bản thân mình. Tình yêu đích thực làm cho chúng ta không sợ hãi hay phòng thủ. 

Lòng trung thành trong các mối quan hệ không chỉ mang lại sự ổn định về cảm xúc, mà còn làm tăng mức độ thân mật. Khi hai người sống với tình yêu thương và đoàn kết, không lo sợ bị tổn thương.

5. Đồng hành 

8 đặc điểm của tình yêu đích thực - Bạn đã tìm thấy chưa?

Là con người, chúng ta luôn tìm kiếm sự đồng hành từ những người khác. Khi nói đến tình yêu, chúng ta tìm kiếm một người sẽ được ở bên cạnh ta trong suốt cuộc đời. Chúng ta cần một ai đó mà chúng ta có thể trải nghiệm những điều kỳ diệu của cuộc sống. Một người nào đó mà chúng ta có thể cùng đi du lịch, chia sẻ những bí mật, thảo luận về các sự kiện xung quanh.

6. Thấu hiểu

Làm cho đối phương hiểu mình và hiểu đối phương là điều quan trọng của tình yêu đích thực. Cả hai sẽ luôn luôn nhận ra điều đó và tôn trọng nhau vì đã cho đối phương biết được bên trong bí mật của bạn.

7. Can đảm 

Tình yêu đích thực sẽ không có sợ hãi: sợ cam kết, sợ mắc lỗi hay lo sợ làm tổn thương một ai đó. Sự sợ hãi làm cho tình yêu vô vọng và phức tạp. Khi chúng ta đang yêu, chúng ta biết phải làm gì. 

8. Thiêng liêng

Tình yêu thật là thiêng liêng. Nó loại bỏ cái tôi, mang lại niềm vui và mang chúng ta, giải thoát chúng ta sợ hãi, là sự tự do, là sự tha thứ.

Chúng ta tìm thấy tình yêu đích thực của mình là khi nó đến với chúng ta khi chúng ta ít mong đợi nhất. Chúng ta sẽ không bao giờ tìm thấy tình yêu hay hạnh phúc bằng cách theo đuổi bất cứ ai.

Lucy Ruan

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Bình NguyễnLúc: 14-09-2014 | 15:26

Khi yêu rồi mới biết đâu là tình yêu đích thực, mỗi người một tình yêu khác nhau, một cách cảm nhận khác nhau. Anh nhớ em...


Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.